Iphone 8 plus đài loan giá bao nhiêu? có nên mua không?

Vào khoảng tháng 9 năm nay Apple iPhone 8 mới thực sự ra mắt sản phẩm, thì hiện nay trên thị trường gần đây đã xuất hiện phiên bản iPhone 8 có nguồn góc từ Đài Loan. Iphone 8 plus Đài Loan với thiết kế lung linh khoe sắc khiến nhiều người phải xiêu lòng trầm trồ ham muốn. Hôm nay xin mời bạn đọc cùng mình tìm hiểu về dòng iphone 8 plus Đài Loan và iphone 8 Đài Loan giá bao nhiêu? và có nên mua iphone 8 plus đài loan không?

Thiết kế dao diện của điện thoại iPhone 8 Đài Loan

Điện thoại iPhone 8 Đài Loan ra mắt có hàng loạt các tính năng được cho là sẽ hiện diện trên Apple iPhone 8 chính hãng sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9/2017 tới đây. Và dưới đây là những thiết kế nổi bật trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus phiên bản Đài Loan loại 1 đã ra mắt vào nửa đầu năm 2017:

iPhone 8 Đài Loan loại 1 đã bỏ phím Home trên máy

Theo thông tin được các bạn trẻ đồn đoán, Apple iPhone 8 sẽ bỏ hoàn toàn nút Home truyền thống, chính vì thế iPhone 8 Đài Loan loại 1 và Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 được trang bị nút bấm cảm ứng kỹ thuật số ẩn nằm phía dưới của màn hình.

Điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus có màn hình OLED

Màn hình thiết kết chất lượng cao IPS đã từ lâu nhưng màn hình OLED sẽ được ứng dụng trong sản phẩm mới nhất của Apple, và iPhone 8 Đài Loan cũng đã bắt trước được công nghệ hiện đại tiên tiến này.

IPhone 8 Đài Loan loại 1 và 8 Plus Đài Loan loại sẽ là các sản phẩm có màn hình tầm trung với 4,7 và 5,5 inch, cuộc đua về màn hình lớn đã không còn từ lâu.

Cấu hình của chiếc điện thoại iPhone 8 Plus Đài Loan loại 1

iphone 8 plus đài loanCấu hình iPhone 8 Plus Đài Loan

  • Về phần cấu hình, iPhone 8 đài loan được trang bị hệ điều hành Android 6.0, và giao diện iOS 10.0.1, chip CPU 6592 lõi 8 cùng với dung lượng RAM lên đến 3GB sẽ đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản nhất khi dùng smartphone, đương nhiên sự mượt mà của các trải nghiệm sẽ không cao cho lắm…

Camera iPhone 8, iPhone 8 Đài Loan

  • i phone 8 đài loan được trang bị hệ thống camera kép nằm phía sau 12,2MP, và camera selfie phía trước với 5Mp – tuy nhiên đây chỉ là về mặt thông số, còn thực tế chất lượng ảnh chụp rất đẹp, khiến người tiêu dùng khá hài lòng.

Pin trên điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus Đài Loan

Mẫu smartphone cao cấp Đài Loan loại 1 này được trang bị pin dung lượng lên đến 3000mAh, khá là khủng đảm bảo sử dụng lâu dài.

Iphone 8 đai loanGiá điện thoại iPhone 8 Đài Loan & iphone 8 Đài Loan bao nhiêu tiền

Hiện tại trên thị trường, iPhone 8 đài loan được bán với mức giá tùy từng phiên bản như sau

  • Giá của chiếc iPhone 8 Đài Loan dao động từ 2 triệu đồng với các phiên bản 32G tới 256GB
  •  Giá của chiếc iPhone 8 Plus Đài Loan dao động từ 3 triệu đồng, với phiên bản cao nhất là 256GB.
  • Ngoài ra, cũng có các dòng iPhone 8 đài loan với nhiều màu khác nhau, đáp ứng thị hiểu người dùng.

Địa chỉ bán iphone 8 đài loan ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay trên thị trường chiên iphone 8 đài loan được bày bán một cách đại trà với nhiều mức giá khác nhau khiến cho người tiêu dùng khá hoang mang và lo lắng. Để mua được siêu phẩm iphone 8 Đài Loan đúng giá bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng điện thoại Viễn Thông Tuấn Linh qua tel: 0984 07 44 33 – 0932 61 72 78 hoặc truy cập vào link http://vienthongtuanlinh.net/iphone-8-plus-dai-loan-sap-ve-tai-vien-thong-tuan-linh.html  để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Chúc bạn thành công.

Tác giả: vanthangit17

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *